fbpx
ดื่มชา เวลาไหนดีที่สุด

ดื่มชา..เวลาไหนดีที่สุด ควรดื่มชาทันทีที่เพิ่งชงเสร็จร้อนๆ มีสารธีอะนิน (Theanine) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ทำงานสัมพันธ์กันกับเส้นประสาท เมื่อดื่มแล้วจึงทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ช่วยให้สมองปลอดโปร่งมากขึ้น และดื่มชาหลังกินอาหาร จะช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารได้ดี ฉะนั้นควรดื่มชาเป็นประจำ วันละ 3-4 ถ้วย นอกจากจะช่วยให้ได้รับประโยชน์จากชากันไปแล้ว ชา ยังช่วยบำรุงกระดูกและฟันอีกด้วยค่ะ เพราะในชามีสารไฟโตเคมีคอลจะช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง จะให้ได้ผลดียิ่งขึ้นควรดื่มชาชงแบบร้อน————————⭐️ ชาเยอบา มาเต⭐️ ชากุหลาบ มะลิ⭐️ ชาโสม พุทธาจีน————————Tel : 065-515-9812Line ID : @chamateIG : chamate.in.thFB : @chamatedetox

Read more
Yerba Mate แหล่งที่มา

Yerba Mate แหล่งที่มา ชาชื่อดังที่มีแหล่งกำเนิดมาจากแถบอเมริกาใต้ เป็นชาที่ให้พลังงาน และคุณค่าทางโภชนาการได้สมดุลมากที่สุดในบรรดาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หรือชาชนิดอื่นๆ ชามาเตอาจจะดูเหมือนชาทั่วๆไป แต่ด้วยรสชาติที่หอมนุ่มเป็นเอกลักษณ์ และสรรพคุณที่มากมายของชามาเตนั้น เป็นสิ่งที่ทำให้ชามาเตแตกต่างจากเครื่องดื่มชนิดอื่นหรือโดดเด่นกว่าชาชนิดอื่นๆ ชามาเต ผลผลิตจากธรรมชาติ ตัวช่วยดีๆในการดูเเลสุขภาพ เเละรูปร่าง —————Tel : 065-5159812Line ID : @chamateIG : chamate.in.thFB : @chamatedetox #Chamate#yerbamate#yerba#mate#ชามาเต#ชาดอกไม้#ชากุหลาบ#ชาพุทราจีน#ชามะลิ#ชากุหลาบมะลิ#ชาโสม#ชาโสมพุทราจีน#ชาพุทราจีนโสม

Read more
สรรพคุณหลักของชา Yerba Mate คือ

Yerma Mate อุดมไปด้วย Caffeine, Theophylline, Theobromine เป็นสารกระตุ้นที่มีอยู่ในชา กาแฟ และ ช้อคโกแลต ถ้าเปรียบเทียบกับ กาแฟ กับ Yerba mate ถ้วยต่อถ้วย ชา Yerba mate จะมี คาเฟอีน 70-80 mg. และมี Tannin น้อยกว่ากาแฟ จึงไม่ขม และ ไม่ก่อให้เกิดกรดในกระเพาะและลำใส้ จึงไม่ทำให้ท้องแปรปรวน– ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดพลังงานรู้สึกตื่นตัว– เพิ่มสมาธิให้จดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้น– สร้างความสดชื่น เพราะมีคาเฟอีน แต่ออกฤทธิ์เบากว่ากาแฟ– ลดอยากอาหาร จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก– เพิ่มพลังงาน สารอาหาร ได้แก่ วิตามิน กรดอะมิโน และสารต้านอนุมูลอิสระ Tel : 064-9395288 Line ID : @chamate IG : chamate.in.thFB : @chamatedetox#Chamate #yerbamate #yerba #mate #ชามาเต #ชาดอกไม้ #ชากุหลาบ #ชาพุทราจีน #ชามะลิ #ชากุหลาบมะลิ #ชาโสม #ชาโสมพุทราจีน #ชาพุทราจีนโสม

Read more
ชากุหลาบ มะลิ ลดไขมันในเลือด…

ถ้าเปรียบหลอดเลือดในร่างกายเหมือนแม่น้ำสายหนึ่ง หากมีโคลนตมหรือขยะตกค้างสะสมมากขึ้น การไหลเวียนของน้ำก็จะช้าลง เช่นเดียวกับหลอดเลือดของคนที่มีภาวะไขมันในเลือดมาก จะทำให้การไหลเวียนเลือดติดขัด ช้าลงซึ่งจะตามมาด้วยปัญหาหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดสมองตีบหรือแตก ชากุหลาบ มะลิช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือดให้เป็นปกติช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหนังชุ่มชื่นช่วยลดความเครียด และช่วยชะลอความชราช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดคอเรสเตอรอลช่วยป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจอุดตันช่วยสร้างสมดุลในฮอร์โมนเพศหญิง สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องประจำเดือน———————— Tel : 064-9395288 Line ID : @chamate IG : chamate.in.th FB : @chamatedetox#Chamate #yerbamate #yerba #mate #ชามาเต #ชาดอกไม้ #ชากุหลาบ #ชาพุทราจีน #ชามะลิ #ชากุหลาบมะลิ #ชาโสม #ชาโสมพุทราจีน #ชาพุทราจีนโสม

Read more
Yerba Mate (เยอบามาเต)

ชาที่มาจากใบของพืช Ilex paraguariensis ที่ขึ้นเองอยู่ในป่าตามธรรมชาติแถบอเมริกาใต้ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศแถบอเมริกาใต้ โดยเฉพาะ ปารากวัย, อุรุกวัย, Argentina, Brazil และ Spain ได้รับการกล่าวขวัญถึงเสน่ห์ของ Yerba Mate ว่ามีความหอมละมุนและรสชาติที่กลมกล่อมเหมือนช้อคโกแลต เข้มข้นเหมือนกาแฟ มีประโยชน์ต่อสุขภาพเหมือนชา Tel : 064-9395288Line ID : @chamateIG : chamate.in.thFB : @chamatedetox#Chamate#yerbamate#yerba#mate#ชามาเต#ชาดอกไม้#ชากุหลาบ#ชาพุทราจีน#ชามะลิ#ชากุหลาบมะลิ#ชาโสม#ชาโสมพุทราจีน#ชาพุทราจีนโสม

Read more
ชามาเต เครื่องดื่มสุดฮิตในหมู่นักฟุตบอล

ชามาเตเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในบรรดานักเตะอเมริการใต้และยุโรป เพื่อเพิ่มพลังงาน ช่วยทำให้มีสมาธิ และไล่กรดแลคติกออกจากกล้ามเนื้อหลังการฝึกซ้อม ความโดดเด่นของชา Yerba Mate ซึ่งมีความหอมละมุน และรสชาติที่กลมกล่อมเหมือนช็อคโกแลต เข้มข้นเหมือนกาแฟ มีประโยชน์ต่อสุขภาพเหมือนชา————————???? Tel : 064-9395288✅ Line ID : @chamate???? IG : chamate.in.th???? FB : @chamatedetox

Read more
ชามาเตแบบไหน โดนใจคุณ?

จะแบบขนาด 100 กรัม คุ้มค่า หลากหลายวิธีชงดื่มหรือแบบซองชา พกพาไปได้ทุกที่ ชงดื่มทุกเวลา สบายๆไม่ยุ่งยาก– แบบ 3g x 14 ซองชา ราคาพิเศษ เหลือ 490.- – แบบ 100g ราคาพิเศษ เหลือ 690.- ชาเยอบา มาเตมีความหอมละมุนกลมกล่อมเหมือนชอคโกแลตเข้มข้นเหมือนกาแฟมีประโยชน์ต่อสุขภาพกระตุ้นให้ร่างกายเกิดพลังงานรู้สึกตื่นตัวมีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้นมีสารอาหารจำนวนมากเพิ่มอัตราเผาผลาญไขมันลดความอยากอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น ————————???? Tel : 064-9395288✅ Line ID : @chamate???? IG : chamate.in.th???? FB : @chamatedetox

Read more
ชาYerba Mate จากประเทศอาเจนตินา

ชาปลุกสมอง เพิ่มการเผาผลาญ– แบบ 3g x 14 ซองชาเหมาะสำหรับชงดื่มง่ายๆพกพาไปดื่มได้ทุกที่ราคาพิเศษ จาก 590 เหลือ 490.- -แบบ 100gเหมาะสำหรับดื่มปริมาณมาก คุ้มค่าและเลือกวิธีชงดื่มได้หลากหลายรูปแบบ, DIYราคาพิเศษ จาก 890.- เหลือ 690.- ———————— ชาเยอบา มาเต มีความหอมละมุน กลมกล่อมเหมือนชอคโกแลต เข้มข้นเหมือนกาแฟ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ กระตุ้นให้ร่างกายเกิดพลังงานรู้สึกตื่นตัว มีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้น มีสารอาหารจำนวนมาก เพิ่มอัตราเผาผลาญไขมัน ลดความอยากอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น———————— Tel : 064-9395288 Line ID : @chamate IG : chamate.in.th FB : @chamatedetox

Read more
ประโยชน์ของชามาเต้

1. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน [ป่วยยากขึ้น ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ]2. ช่วยป้องกันไขมันในเลือดอุดตัน [ดีกับผู้สูงอายุ ช่วยลดอัตราการเกิดโรค NCDs]3. ช่วยให้ร่างกายและสมองตื่นตัว มีชีวิตชีวา [เหมาะกับผู้ที่ทำงานหนัก-เล่นกีฬา]4. เพิ่มอัตราเผาผลาญไขมัน [เพิ่มกล้ามเนื้อ ช่วยลดความอ้วน กล้ามเด่นเห็นชัด]5. ลดความอยากอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น [เหมาะสำหรับการลดน้ำหนัก ลดเบาหวานได้เป็นอย่างดี]6. เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย [จะดีขนาดไหน ถ้าสดชื่นเหมือนดื่มกาแฟ แต่ดีต่อร่างกายเหมือนดื่มชา] ———————-???? Tel : 064-9395288✅ Line ID : @chamate???? IG : chamate.in.th???? FB : @chamatedetox Tel : 064-9395288Line ID : @chamateIG : chamate.in.thFB : @chamatedetox

Read more
ชา Yerba Mate จากใบของพืช Ilex paraguariensis

ที่ขึ้นเองอยู่ในป่าตามธรรมชาติแถบอเมริกาใต้ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศแถบอเมริกาใต้ โดยเฉพาะ ปารากวัย, อุรุกวัย, อาร์เจนติน่า, บราซิล และสเปน ได้รับการกล่าวขวัญถึงเสน่ห์ของ Yerba Mate ว่าความหอมละมุนและรสชาติที่กลมกล่อมเหมือนชอคโกแลต เข้มข้นเหมือนกาแฟ มีประโยชน์ต่อสุขภาพเหมือนชา มีความหอมละมุนกลมกล่อมเหมือนชอคโกแลตเข้มข้นเหมือนกาแฟมีประโยชน์ต่อสุขภาพกระตุ้นให้ร่างกายเกิดพลังงานรู้สึกตื่นตัวมีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้นมีสารอาหารจำนวนมากเพิ่มอัตราเผาผลาญไขมันลดความอยากอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้นTel : 064-9395288Line ID : @chamateIG : chamate.in.thFB : @chamatedetox

Read more